Tecco BenHill Thuận Giao

Tecco BenHill hay còn gọi là dự án Benhill Thuận Giao là dự án căn hộ chung cư cao 24 tầng tại đường Thuận Giao 24 thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương với quy mô 4 block. Dự án Tecco Benhill do CTCP Đầu tư Xây dựng Saigon Land (thuộc Tập đoàn Tecco Group) làm chủ đầu tư triển khai xây dựng & phát triển.

tecco benhill thuận giao

dự án benhill đường Thuận Giao 24 của TECCO BÌNH DƯƠNG

TỔNG QUAN DỰ ÁN TECCO BENHILL THUẬN GIAO

Tên dự án: Ben Hill
Vị trí: Đường Thuận Giao 24, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
Quy mô:
  • 2 block cao 24 tầng nổi + hầm
  •  Tổng diện tích quỹ đất: 79,690.15 m2
Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư Xây dựng Saigon Land (thuộc Tập đoàn Tecco Group)
Loại hình sản phẩm:
  • căn hộ, chung cư
  • officetel
Tiện ích: công viên, hồ bơi, khu thương mại, khu nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hầm để xe, shophouse,…
Năm triển khai: Năm 2024 (dự kiến)
Năm hoàn thiện:
Hồ sơ pháp lý:

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BENHILL

Chủ đầu tư dự án chung cư Benhill Thuận Giao là CTCP Đầu tư Xây dựng Saigon Land (thuộc Tập đoàn Tecco Group). Đây là thương vụ thâu tóm M&A quỹ đất từ Tập đoàn Danh Khôi. Trước khi về tay Tecco, BenHill từng thuộc sở hữu của CTCP Đầu tư Benhouse Việt Nam (thuộc BenGroup), sau đó dự án được Tập đoàn Danh Khôi thâu tóm.

Saigon Land – Công ty Cổ phần Tổng công ty Sài Gòn Land thành lập vào năm 2010 với tiền thân là CTCP Phát triển Đô thị Vinh, do bà Nguyễn Thị Yến làm Chủ tịch HĐQT, kiêm Người đại diện Công ty. Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Yến còn đại diện các doanh nghiệp khác như Công ty CP Ninh Chữ Bay; Công ty CP Dịch vụ thương mại Trang Anh; Công ty CP Địa ốc bao bì SABECO Sông Lam…

Sài Gòn Land còn có 1 số đơn vị trực thuộc như: CTCP Xây dựng Tecco Trường An, Chi nhánh Tập đoàn Tecco tại Nghệ An, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Huyền Điệp, CTCP Tecco Bắc Ninh.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TECCO BENHILL

Vị trí dự án là khu vực trung tâm kinh tế nổi bật và đầy tiềm năng của vùng lõi TP. Thuận An khi nằm nằm tại mặt tiền đường Thuận Giao 24. Vị trí này là điểm giao thoa – kết nối của những trục thương mại sầm uất bậc nhât Bình Dương như đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13, Benhill Thuận Giao không chỉ dễ dàng thu hút sự chú ý từ nhà đầu tư mà còn từ cư dân tương lai tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

vị trí dự án Tecco Benhill Thuận Giao 24 Bình Dương ở đâu

Một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án là khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng tới nhiều tiện ích xung quanh khu vực. Cư dân tương lai của Benhill Thuận Giao sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi khi chỉ cần di chuyển một quãng ngắn là có thể đến các trường học các cấp, bệnh viện quốc tế Columbia Asia, bệnh viện quốc tế Becamex, chợ Thuận Giao, các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Lotte Mart, hay thậm chí là sân golf Sông Bé – một trong những sân golf hàng đầu khu vực.

Thêm vào đó, kế hoạch đầu tư 6.000 tỷ đồng của tỉnh Bình Dương trong giai đoạn 2022-2025 để nâng cấp cơ sở hạ tầng TP. Thuận An, đặc biệt là việc mở rộng và nâng cấp Quốc lộ 13 thành đại lộ tài chính, thương mại, dịch vụ, sẽ càng làm tăng thêm giá trị cho dự án Benhill Thuận Giao. Vị trí trung tâm của dự án giữa lòng TP. Thuận An sẽ hưởng lợi lớn từ sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của khu vực, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời và cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

Benhill Thuận Giao của Tecco Group không chỉ là một dự án bất động sản có vị trí thuận lợi mà còn là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của TP. Thuận An. Với việc sở hữu một căn hộ tại đây, cư dân không chỉ có được một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi mà còn được hưởng lợi từ sự phát triển vượt bậc của khu vực trong tương lai.

THIẾT KẾ & MẶT BẰNG CĂN HỘ BENHILL

Thiết kế & mặt bằng dự án chung cư Benhill thuận giao 24

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ BENHILL THUẬN GIAO

tiện ích sân vườn Benhill Thuận Giao

tiện ích hồ bơi căn hộ Benhill Thuận Giao

tiện ích hồ bơi căn hộ Benhill Thuận Giao

tiện ích cộng đồng căn hộ Benhill Thuận Giao

tiện ích shophouse căn hộ Benhill Thuận Giao