fbpx

Căn hộ pháp lý ‘sạch’ hút khách tại Bình Dương

Bên cạnh những yếu tố về vị trí, giá bán, tiện ích sống, những dự án căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh thu hút đông đảo khách hàng.

Những năm gần đây, Bình Dương trở thành thị trường bất động sản mới nổi, thu hút đông đảo giới đầu tư nhờ lợi thế về vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ, cửa ngõ trung chuyển giữa các vùng miền. Kinh tế phát triển với nhiều khu công nghiệp lớn cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc tạo điều kiện cho nơi đây phát triển bất động sản. Theo báo cáo của CBRE, trong 9 tháng đầu năm, Bình Dương có hơn 8.200 căn hộ từ 8 dự án mới ra mắt thị trường, chỉ ít hơn TP HCM khoảng 1.000 căn.

Ngoài những tiềm năng sẵn có của địa phương, sự kiện Thuận An và Dĩ An lên thành phố vào đầu năm 2020 cũng tác động tích cực đến thị trường bất động sản. Các nhà đầu tư còn cho rằng, nguồn cung căn hộ Bình Dương bùng nổ trong thời gian qua một phần đến từ sự khan hiếm các dự án ở TP HCM, nhất là những dự án căn hộ có giá tốt.

Sự đa dạng bất động sản căn hộ tạo điều kiện thuận lợi và giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong tìm kiếm chốn an cư. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, chỉ những dự án có đầy đủ hồ sơ pháp lý mới hút khách.

Chị Mai Hoa, nhân viên văn phòng ở Dĩ An cho biết, cho biết ngoài các yếu tố về giá bán, vị trí cũng như tiện ích sống, pháp lý dự án là yếu tố hàng đầu được chị quan tâm. Vì vậy, dù thị trường căn hộ Bình Dương đang nhộn nhịp, chị vẫn thận trọng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình.

Anh Nguyễn Quang Hùng Hùng, kỹ sư phần mềm đang làm việc tại quận 12 cũng chọn một căn hộ tại Bình Dương để sinh sống. Anh cho biết tiền mua nhà là công sức tích cóp trong thời gian dài nên anh chọn giải pháp an toàn là tìm những dự án đã đầy đủ pháp lý. “Một dự án có vị trí đẹp, giá bán hợp lý nhưng chưa đảm bảo các tiêu chí mua bán thì có thể xảy ra nhiều rủi ro”, anh Hùng chia sẻ.

Theo nhận định của các chuyên gia, khi quyết định bỏ vốn vào một dự án bất động sản, pháp lý là một trong những ưu tiên hàng đầu. Lặt hàng có giá trị lớn, một sản phẩm bất động sản có pháp lý rõ ràng sẽ ít xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời tính thanh khoản cũng tốt hơn.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc căn hộ, chủ đầu tư Tecco Miền nam cũng đang khẩn trương hoàn thiện các bước cuối cùng để kịp triển khai Dự án Căn hộTecco Luxury, Quốc lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương vào cuối năm nay

No alt text provided for this image
Thông tin chi tiết dự án Xem tại https://bit.ly/teccoluxurybinhduong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *